MÁY HỦY RÁC MÁY HỦY RÁC Máy Huỷ Rác Gia Đình từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong gian bếp của người dân Mỹ và các nước Châu Âu.
Thiết bị được lắp đặt dưới bồn rửa và kết nối đường ống nước, với công dụng chính là nghiền nát thức ăn dư thừa còn vương trong bồn rửa như rau củ, vỏ ốc, xương gà vịt, cành lá nhỏ và các chất thải hữu cơ...
Máy hủy rác Số lượng: 21 bộ
  • MÁY HỦY RÁC

  • Giá bán: Liên hệ
  • Máy Huỷ Rác Gia Đình từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong gian bếp của người dân Mỹ và các nước Châu Âu.
    Thiết bị được lắp đặt dưới bồn rửa và kết nối đường ống nước, với công dụng chính là nghiền nát thức ăn dư thừa còn vương trong bồn rửa như rau củ, vỏ ốc, xương gà vịt, cành lá nhỏ và các chất thải hữu cơ...- Tất cả các rác hữu cơ, thức ăn dư thừa, sản phẩm tồn dư như vỏ sò, xương thịt cá đều được nghiền nhỏ trong tích tắt với hạt cấp nhỏ 2mm và trôi tuột theo đường nước thải làm giản ô nhiễm, chống tràn, chống tắt nghẽn ống.
- Không còn mùi hôi từ chất thải tồn dư, không còn môi trường thu hút côn trùng.
- Tạo ra nguồn phân bón hữu cơ chất lượng từ nguồn rác thừa bằng cách bố trí túi lọc vào ống xả rác, tuy nhiên bạn nên phân loại rác trước khi cho vào máy. 
-Tối ưu hoá không gian nhà bếp của gia đình, cho người nội trợ một cảm giác an toàn, thư thái, sạch sẽ và tiện lợi.
CHỮ KÝ TORO

 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây